ง

Chuwi Hi 10 Plus

      เป็นเครื่องแท็ปเล็ท ขนาด 10.8 นิ้ว ซึ่งมีระบบปฏิบัติการ 2 ระบบ คือ Android 5.1 และ Windows 10 พร้อม Microsoft Word ที่มีลิขสิทธิ์ ของไมโครซอฟท์ ดังนั้นการโปรโมชั่นในช่วงเวลานี้ (เฉพาะระบบปฏิบัติการ Windows 10 ที่มีลิขสิทธิ์ ที่มีมาพร้อมกับเครื่องในมูลค่า 4,000 บาทและยังมี Microsoft Word ที่มีลิขสิทธิ์ ก็สุดคุ้มแล้ว) ดังนั้น Chuwi เท่านั้นที่ให้ในเวลานี้เท่านั้น จึงเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดในเวลาจำกัดช้าอาจหมด


สิ่งที่มีมาในกล่องพร้อมของแถมดังนี้

 1. หัวชาร์จ 5V,5V,2A

 2. USB Type-C (Transfer ข้อมูลและ ชาร์ดไฟเร็ว)

 3. Manual

 4. ฟรี!!! ฟิล์มกั


 5. รายละเอียดสเปคสำหรับ* Chuwi Hi10Plus *
      

Hi10 Plus เหมาะสมสำหรับ...

 1. ผู้ที่ปรารถนาจะได้ใช้เครื่อง Tablet ซึ่งมีการทำงานที่สเถียร มีความเร็ว ด้วยการเลือกทำงาน 1 ใน 2 Operating System (OS) ชนิดมี Licence ครบถ้วน
 2. รายละเอียดสเปคของ Hi10 Plus นี้ จะเป็นระดับ Laptop ซึ่งมีราคาประมาณ 8-9 พันบาท
 3. พอร์ตการเชื่อม/พื้นที่การจัดเก็บ แต่สเปคหน้าจอเยี่ยมมากมาก รองรับสำหรับนักเกมส์บนแอนดรอยที่ชวนให้ชื่นชอบ ทางด้านเกมส์บนวินโดว์ อาจต้องพิจารณาปรับเอฟเฟ๊คหน่อยก็รื่นแล้ว
 4. การใช้งานด้านเอกสารที่มีโปรแกรมไมโครซอฟท์ออฟฟิศ (Word, Excel, PowerPoint) แบบเต็มรูปแบบมารองรับฟรีที่เกินของราคาเครื่อง เหมือนได้เครื่องฟรี ที่เกินคาด
 5. ในลักษณะของ Windows10 OS นั้นเป็นการได้รับลิขสิทธิ์ ที่สามารถใช้ในการเรียน สำหรับอ่านหนังสือได้อย่างสบาย เพราะมีจอที่คมและสีสวยมาก
 6. การใช้งานในด้านมัลติมีเดีย จอภาพที่สวยงาม จึงเหมาะสำหรับการเอ็นเตอร์เทรนลูกหลานในการดูหนัง เล่นเกมส์ และอื่นๆ
* อย่างไรก็ตาม Chuwi ยังมีเซ็ทคีบอร์ดจำหน่าย ที่สามารถรองการใช้ในการพิมพ์งานบนเครื่อง Tablet ให้สามารถทำงานในลักษณะ เครื่องคอมพิวเตอร์ NoteBook เพื่ออำนวยความสะดวกในฉากการเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ที่สมบูรณ์

<<<กลับไปหน้าแรก